Blog - Đại Việt Sport

Tin tức tổng hợp của Đại Việt Sport

Xe đạp tập SP - BF15W

10.01.2013 13:20

Lợi ích sức khỏe của xe đạp Viết bởi Jerry Travers Có rất nhiều lợi ích sức khỏe có liên quan đến xe đạp. Hãy xem xét một vài trong số những lợi ích chính: Đi xe đạp là một trong những cách dễ nhất để tập thể dục Bạn có thể đi xe đạp gần như bất

Mục lục [Ẩn]

 Xe đạp tập SP - BF15W

Chi tiết sản phẩm xe đạp tập SP - BF15W
 
* Xe đạp tập hình elip (tập cơ đùi, cơ tay…)
 
* Kích thước (mm): 910 x 510 x 1160
 
* Trọng lượng xe: 19kg 
 
* Trọng lượng người tập: 70kg
 
* Giúp cho bạn tập luyện đôi chân dẻo dai và khả năng vận động của cơ thể
 

Hình ảnh sản phẩm : Xe đạp tập SP - BF15W

xe đạp tập sp - BF15W
 

Lợi ích sức khỏe của xe đạp

 
Viết bởi Jerry Travers Có rất nhiều lợi ích sức khỏe có liên quan đến xe đạp. Hãy xem xét một vài trong số những lợi ích chính:   Đi xe đạp là một trong những cách dễ nhất để tập thể dục  Bạn có thể đi xe đạp gần như bất cứ nơi nào, tại bất kỳ thời gian của năm, và không có chi tiêu một tài sản. Nhiều người đang đặt ra chơi thể thao, nhất định bởi vì mức độ cao về kỹ năng mà dường như được yêu cầu, hoặc có lẽ vì họ không thể cam kết một môn thể thao đồng đội do áp lực thời gian. Hầu hết chúng ta biết làm thế nào để chu kỳ và một khi bạn đã học được bạn không quên. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc xe đạp, một nửa một giờ hoặc có khi nó phù hợp, và một chút tự tin.
 
Đi xe đạp xây dựng sức mạnh và trương lực cơ
  
Trái ngược với nhận thức bình thường, đi xe đạp không phải là một hoạt động tập thể dục mà chỉ liên quan đến chân. Đi xe đạp xây dựng sức mạnh một cách toàn diện từ tất cả các phần của cơ thể có liên quan đến xe đạp. 
 
Đi xe đạp làm tăng trương lực cơ   
 
lợi ích của xe đạp tập
 
Đi xe đạp cải thiện chức năng cơ bắp nói chung dần dần, với ít rủi ro tập thể dục hoặc căng thẳng hơn. Thường xuyên đi xe đạp tăng cường cơ bắp chân và là rất tốt cho sự di chuyển của khớp hông và đầu gối. Dần dần bạn sẽ bắt đầu thấy một sự cải tiến trong các cơ bắp chân, đùi, phía sau và hông.   
 
Đi xe đạp xây dựng khả năng chịu đựng   
 
Đi xe đạp là một cách tốt để xây dựng khả năng chịu đựng. Nó rất hiệu quả trong việc làm như vậy,  bởi vì mọi người thích đi xe đạp và họ sẽ không thực sự nhận thấy rằng họ có  đi xa hơn lần cuối cùng họ đã đi xe đạp.   
 
Đi xe đạp cải thiện tim mạch tập thể dục   
 
Đi xe đạp làm cho pound trái tim một cách ổn định và giúp cải thiện tim mạch tập thể dục. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đi xe đạp để làm việc sẽ tăng thể dục tim mạch bằng 3-7%. Đi xe đạp sử dụng các nhóm cơ lớn nhất chân, nâng cao nhịp tim mang lại lợi ích sức chịu đựng và phòng tập thể dục. 
 
Đi xe đạp ăn nhiều calo   
 
Đi xe đạp là một cách tốt để giảm vài cân không mong muốn. Ổn định đi xe đạp đốt cháy khoảng 300 calo mỗi giờ. Nếu bạn chu kỳ 30 phút mỗi ngày bạn sẽ đốt cháy 11 kg chất béo trong một năm. Vì nó giúp xây dựng cơ bắp, đi xe đạp cũng sẽ tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn lâu sau khi bạn đã hoàn thành chuyến đi của bạn.   
 
Đi xe đạp cải thiện sức khỏe tim mạch   
 
Theo Hiệp hội Y khoa Anh, đi xe đạp chỉ 20 km một tuần có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành 50%. Một nghiên cứu lớn của 10.000 cán bộ công chức cho rằng những người đạp xe 20 dặm trong khoảng thời gian một tuần một nửa khả năng bị bệnh tim như các đồng nghiệp của họ không đi xe đạp. 
 
Đi xe đạp cải thiện sự phối hợp   
 
Đi xe đạp là một hoạt động có liên quan đến toàn bộ cơ thể. Vì vậy, cánh tay-chân, chân tay và cơ thể-to-mắt phối hợp được cải thiện.   
 
Đi xe đạp làm giảm căng thẳng   
 
 
lợi ích của xe đạp tập
 
 
Bất kỳ tập thể dục thường xuyên có thể làm giảm căng thẳng và trầm cảm và cải thiện hạnh phúc và lòng tự trọng. Đi xe đạp ngoài trời cũng là một cách tốt để là một với thiên nhiên và cảm thấy hơi thở của trái đất. Phải mất tâm căng thẳng của cuộc sống hàng ngày và làm trẻ lại linh hồn của mình.    Khi kết hợp đi xe đạp vào một chương trình tập thể dục hơn-tất cả, có nhiều khía cạnh để xem xét. Dưới đây là một số điều quan trọng cần nhớ:       
 
Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn   
 
Hầu hết mọi người có thể làm đi xe đạp. Tuy nhiên, nó vẫn là tốt nhất để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn khi nghĩ về kết hợp một hoạt động đi xe đạp vào một chương trình tập thể dục tổng thể. Họ sẽ tư vấn cho bạn về giới hạn và khả năng của bạn và những gì bạn nên tránh làm.  
 
Đi xe đạp là một hoạt động cơ sở đào tạo   
 
Hãy nói rằng bác sĩ nói rằng không có gì sai với bạn tham gia vào đi xe đạp là một phần của chương trình thể dục tổng thể của bạn, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Hãy nhớ rằng đi xe đạp nên được xem là một hoạt động đào tạo cơ bản. Hoạt động đào tạo cơ bản là những người, đào tạo độ bền và hiếu khí cùng một lúc. Sắp xếp lại chương trình thể dục của bạn như vậy mà đi xe đạp trở thành hoạt động bắt đầu trong tuần. Các hoạt động khác như đào tạo mạch nên được thực hiện để bổ sung cho các lợi ích của việc đi xe đạp.  
 
Bắt đầu từ từ và sau đó increaseyour đi xe đạp   
 
Đối với người mới bắt đầu, họ nên sử dụng một chương trình trong đó đi xe đạp được thực hiện ba lần một tuần. Làm nó hai lần một tuần cũng là tốt, nhưng điều này phụ thuộc vào khả năng của người trải qua quá trình đào tạo.  
 
Tăng tốc độ dần dần   
 
Dần dần tăng tốc độ là một khía cạnh quan trọng của xe đạp tập thể dục. Đi xe đạp cũng có thể là vất vả cho cơ thể và quan trọng đối với xe đạp tập thể dục thành công là phải kiên nhẫn và không vội vàng trong việc tăng giới hạn của bạn.  
 
Tốt hơn an toàn hơn xin lỗi   
 
Đi xe đạp là rất thú vị, nhưng điều quan trọng là để có được những thiết bị phù hợp cho hoạt động này. Tất cả các đầu số, The Kneepads, tấm lót khuỷu tay phải ở trong khi đi xe đạp.     Đi xe đạp tập thể dục thực sự có thể được tích hợp vào bất kỳ chương trình tập thể dục. Với mỗi lượt của bánh xe, calo bị đốt cháy, sức mạnh được xây dựng và giữ gìn sức khỏe là đạt được.   
 
 
 
 
  

 

Bình luận/hỏi đáp

1 bình luận
Chọn đánh giá của bạn

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.


Hướng dẫn tập thể dục - Bài tập bụng với bóng tập

Hướng dẫn tập thể dục - Bài tập bụng với bóng tập

10/01/2013

Hướng dẫn tập thể dục - Bài tập bụng với bóng tập

Hướng dẫn tập thể dục - Bài tập cho phụ nữ mang thai 2

Hướng dẫn tập thể dục - Bài tập cho phụ nữ mang thai 2

10/01/2013

Hướng dẫn tập thể dục - Bài tập cho phụ nữ mang thai 2

Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085

Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085

10/01/2013

Xe đạp tập thể dục , cùng Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085 và phòng tập thể ...

Xe đạp tập tổng hợp Orbitrek Elite

Xe đạp tập tổng hợp Orbitrek Elite

10/01/2013

xe đạp tập, xe đạp tập thể dục, xe đạp tập luyện, xe đạp tập thể dục 7700, xe ...

Xe đạp tập BC 4130

Xe đạp tập BC 4130

10/01/2013

Thethaodaiviet.com phân phối các dòng xe đạp tập chính hãng, xe đạp tập giá rẻ, ...

Xe đạp tập dạng Elip BE 6710

Xe đạp tập dạng Elip BE 6710

10/01/2013

Thethaodaiviet.com chuyên cung cấp các dòng xe đạp tập thể dục, xe đạp tập tổng ...

Mua máy tập, bán máy tập, máy tập chạy bộ điện

Mua máy tập, bán máy tập, máy tập chạy bộ điện

10/01/2013

Máy chạy điện đa chức năng cao cấp, Máy chạy điện đa chức năng giá rẻ , Máy ...

Xe Đạp Tập OrbiTrek, Máy Tập Tổng Hợp OrbiTrek

Xe Đạp Tập OrbiTrek, Máy Tập Tổng Hợp OrbiTrek

09/01/2013

Máy Tập Tổng Hợp OrbiTrek, Xe Đạp OrbiTrek Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ...

Xem thêm

Zalo
Đang thực hiện. Vui lòng chờ giây lát...