Blog - Đại Việt Sport

Tin tức tổng hợp của Đại Việt Sport

Hướng dẫn tập thể dục - Bài tập cho phụ nữ mang thai 2

10.01.2013 13:08

Hướng dẫn tập thể dục - Bài tập cho phụ nữ mang thai 2

Đại Việt Sport - Mặc dù bạn có thể không cảm thấy giống như chạy marathon, hầu hết các phụ nữ được hưởng lợi rất nhiều từ việc thực hiện trong suốt thai kỳ. Tuy nhiên, trong thời gian đó, bạn sẽ cần phải thảo luận về kế hoạch tập luyện của bạn với bác sĩ hoặc nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác ngay từ đầu và thực hiện một vài điều chỉnh thói quen tập thể dục của bạn bình thường. Mức độ tập thể dục nên sẽ phụ thuộc một phần vào mức độ của bạn trước khi mang thai tập thể dục.
 
lợi ích của tập thể dục khi mang thai
 

Mục lục [Ẩn]

Lợi ích của Tập thể dục khi mang thai  

Không nghi ngờ gì về điều đó, tập thể dục là một cộng lớn cho cả bạn và em bé của bạn (nếu biến chứng không hạn chế khả năng của bạn để tập thể dục trong suốt thai kỳ). Nó có thể giúp bạn:   cảm thấy tốt hơn. Tại một thời gian khi bạn tự hỏi, nếu cơ thể kỳ lạ này có thể có thể là của bạn, tập thể dục có thể làm tăng cảm giác của bạn kiểm soát và tăng cường mức độ năng lượng của bạn. Nó không chỉ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn bằng cách giải phóng endorphins (tự nhiên hóa chất trong não của bạn), tập thể dục thích hợp có thể:làm giảm đau lưng và cải thiện tư thế của bạn bằng cách tăng cường và toning cơ ở lưng, mông và đùi của bạn, giảm táo bón bằng cách tăng tốc di chuyển trong ruột của bạn ngăn chặn hao mòn trên các khớp của bạn (trở nên nới lỏng trong thời gian mang thai do những thay đổi nội tiết tố bình thường) bằng cách kích hoạt dịch bôi trơn ở các khớp của bạn giúp bạn ngủ tốt hơn bằng cách giảm bớt sự căng thẳng và lo lắng có thể làm cho bạn bồn chồn vào ban đêm nhìn tốt hơn.
 
lợi ích tập thể dục khi mang thai
 
Tập thể dục làm tăng lưu lượng máu đến da của bạn, tạo cho bạn một sáng và khỏe mạnh. chuẩn bị cho bạn và cơ thể của bạn cho việc sinh nở cơ bắp mạnh mẽ và một trái tim phù hợp có thể dễ dàng rất nhiều lao động và giao hàng. Đạt được kiểm soát hơi thở của bạn có thể giúp bạn kiểm soát cơn đau. Và trong trường hợp của một lao động kéo dài, tăng sức chịu đựng có thể là một trợ giúp thực sự. lấy lại cơ thể trước khi mang thai của bạn nhanh hơn Bạn sẽ đạt được trọng lượng ít chất béo trong thời gian mang thai của bạn nếu bạn tiếp tục thực hiện (giả sử bạn thực hiện trước khi mang thai).
 
Nhưng tôi không mong đợi hoặc cố gắng giảm cân bằng cách tập thể dục trong khi bạn đang mang thai. Đối với hầu hết phụ nữ, mục tiêu là để duy trì mức độ tập thể dục của họ trong suốt thời kỳ mang thai. Trong khi ban giám khảo vẫn ra về thêm các lợi ích của tập thể dục trong thời gian mang thai, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục có thể làm giảm nguy cơ của một người phụ nữ biến chứng, như tiền sản giật và tiểu đường thai kỳ.   Điều gì là an toàn khi mang thai? Nó phụ thuộc vào khi bạn bắt đầu và việc mang thai của bạn là phức tạp.
 
lợi ích của tập thể dục khi mang thai2
 
Nếu bạn tập thể dục thường xuyên trước khi mang thai, tiếp tục chương trình của bạn, với những thay đổi như bạn cần họ.   Nếu bạn không phù hợp trước khi bạn mang thai, không bỏ cuộc! Bắt đầu từ từ và xây dựng dần dần khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ khuyến cáo ít nhất 150 phút (đó là 2 ½ giờ) của các hoạt động cường độ vừa phải aerobic mỗi tuần cho phụ nữ khỏe mạnh không phải là đã đánh giá cao hoạt động hoặc hoạt động mạnh mẽ cường độ.   Nếu bạn khỏe mạnh, những rủi ro của hoạt động cường độ vừa phải trong thời gian mang thai là rất thấp, và không làm tăng nguy cơ sinh thiếu cân, trước khi giao hàng dài, hoặc sẩy thai sớm.  
 
Trước khi bạn tiếp tục thói quen tập thể dục của bạn hoặc bắt đầu một cái mới, bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về thực hiện trong khi bạn đang mang thai. Thảo luận bất cứ mối quan tâm bạn có thể có và biết rằng bạn có thể cần phải hạn chế tập thể dục của bạn nếu bạn có:   cao huyết áp thai kỳ đầu co thắt xuất huyết âm đạo sớm vỡ màng của bạn, còn được gọi là nước của bạn (chất lỏng trong túi ối xung quanh thai nhi) phá vỡ đầu
 
Bài viết được tham khảo tại Đại Việt Sport, công ty hàng đầu về phân phối và sản xuất các dụng cụ thể thao như : máy chạy bộ, xà đơn đại việt, giàn tạ đa năng, xe đạp tập thể dục, bàn bóng bàn cùng hàng ngàn các loại dụng cụ tập thể thao khác.
 

Địa Chỉ Showrom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

địa chỉ showroom đại việt sport

Từ khóa :  may chay bo dien

Bình luận/hỏi đáp

1 bình luận
Chọn đánh giá của bạn

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.


Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085

Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085

10/01/2013

Xe đạp tập thể dục , cùng Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085 và phòng tập thể ...

Xe đạp tập tổng hợp Orbitrek Elite

Xe đạp tập tổng hợp Orbitrek Elite

10/01/2013

xe đạp tập, xe đạp tập thể dục, xe đạp tập luyện, xe đạp tập thể dục 7700, xe ...

Xe đạp tập BC 4130

Xe đạp tập BC 4130

10/01/2013

Thethaodaiviet.com phân phối các dòng xe đạp tập chính hãng, xe đạp tập giá rẻ, ...

Xe đạp tập dạng Elip BE 6710

Xe đạp tập dạng Elip BE 6710

10/01/2013

Thethaodaiviet.com chuyên cung cấp các dòng xe đạp tập thể dục, xe đạp tập tổng ...

Mua máy tập, bán máy tập, máy tập chạy bộ điện

Mua máy tập, bán máy tập, máy tập chạy bộ điện

10/01/2013

Máy chạy điện đa chức năng cao cấp, Máy chạy điện đa chức năng giá rẻ , Máy ...

Xe Đạp Tập OrbiTrek, Máy Tập Tổng Hợp OrbiTrek

Xe Đạp Tập OrbiTrek, Máy Tập Tổng Hợp OrbiTrek

09/01/2013

Máy Tập Tổng Hợp OrbiTrek, Xe Đạp OrbiTrek Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ...

Xe đạp tập Orbitrek OELITE giá tốt

Xe đạp tập Orbitrek OELITE giá tốt

09/01/2013

Xe đạp tập Orbitrek ELITE, máy tập tổng hợp obitrec elite

Xe đạp Orbitrek.wmv

Xe đạp Orbitrek.wmv

08/01/2013

Xe đạp tập Orbitrek có thể giúp đốt cháy các chất béo dự trữ và làm thay đổi sự ...

Xem thêm

Zalo
Đang thực hiện. Vui lòng chờ giây lát...