Blog - Đại Việt Sport

Tin tức tổng hợp của Đại Việt Sport

Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085

10.01.2013 13:00

Xe đạp tập thể dục , cùng Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085 và phòng tập thể dục nhà , là một trong những phần phổ biến nhất của thiết bị thể dục mua cho giảm cân và tập thể dục được cải thiện. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về 10 lý do hàng đầ

Mục lục [Ẩn]

 Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085

Mô tả sản phẩm xe đạp tập thể dục Orbitreck elite MO - 2085
 
- Đồng hồ hiển thị các thông số: Quãng đường, vận tốc, thời gian, calorie, nhịp tim.    
 
- Sản phẩm được tích hợp thêm 2 bộ tạ tay loại 2kg và đĩa xoay eo.   
 
- Trọng lượng bánh đá: 7kg. Với độ dày 35mm và bán kính 460mm   
 
- Khung xe sử dụng sắt dày 1,5mm, Ф25, Ф32, Ф60   
 
- Trọng lượng cơ thể tối đa: 120kg   
 
- Kích thước: 860x500x1535mm.  
 
- 36.5KG; G.W.:39.5KG; Bảo hành 12 tháng.
 
xe đạp tập MO-2085
 
- Xe đạp tập thể dục , cùng  Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085 và phòng tập thể dục nhà , là một trong những phần phổ biến nhất của thiết bị thể dục mua cho giảm cân và tập thể dục được cải thiện. 
Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về 10 lý do hàng đầu người ta mua xe đạp tập thể dục cho nhà của họ để bạn có thể đánh giá liệu một chiếc xe đạp tập thể dục là bên phải của thiết bị thể dục cho bạn và gia đình của bạn. 
 

* 10 lý do hàng đầu để mua một chiếc xe đạp tập thể dục là 

1. Giảm cân và tập thể dục được cải thiện. 
 
Xe đạp tập thể dục đã giúp hàng triệu người để đạt được mục tiêu giảm cân và tập thể dục và họ có thể giúp bạn quá. 
 
Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo dư thừa và có thể cải thiện sức mạnh và sức khỏe của tim và phổi của bạn. 
 
Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi nửa giờ. Đối với một người có trọng lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút. 
 
Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là tuyệt vời để nâng cao nhịp tim của bạn vào các khu vực thích hợp nhất để giảm cân và tập thể dục. 
 
 
XE ĐẠP OBITRAC ELITE MO 2085
 
2. Xe đạp tập thể dục có thể giúp ngăn cản bạn đào tạo quá khó. 
 
Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi họ lần đầu tiên bắt đầu tập thể dục là đào tạo quá khó.
 
Đào tạo quá khó khăn trong sự khởi đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và có thể khuyến khích bạn bỏ thuốc lá bởi vì bạn cảm thấy nó quá khó và không phải tất cả các giá trị nỗ lực. 
 
Bằng cách cho bạn khả năng để điều chỉnh tốc độ mà tại đó bạn chu kỳ, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được sai lầm này tập thể dục thông thường. 
 
Một số xe đạp tập thể dục thậm chí còn đủ tinh vi để theo dõi nhịp tim của bạn trong khi bạn đang tập thể dục. Thật là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn luôn luôn đào tạo trong khu vực tỷ lệ trái tim bên phải! 
 
3. Bạn có thể thực hiện điều chỉnh nhỏ như tập thể dục của bạn được cải thiện. 
 
Bởi vì tốc độ và sức đề kháng của hầu hết các xe đạp tập thể dục có thể được điều chỉnh trong gia số rất nhỏ, xe đạp tập thể dục hoàn hảo cho việc đào tạo ở những cường độ ngày càng cao, một khi bạn đã xây dựng một mức độ cơ bản của các phòng tập thể dục. 
 
Bởi vì đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể được thực hiện một chút khó khăn hơn một chút dễ dàng hơn với các liên lạc của một nút, họ cũng rất tốt cho bao gồm cả khoảng thời gian đào tạo thành thói quen của bạn nơi bạn có chu kỳ ở các tốc độ khác nhau trong cùng một tập thể dục . 
 
XE ĐẠP OBITRAC ELITE MO 2085
 
4. Một  Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085 tập thể dục có thể được sử dụng bất cứ lúc nào. 
 
Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể thực hiện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. Nhiều người trong chúng ta hôm nay sống một cuộc sống bận rộn và tìm thấy nó khó khăn để phù hợp với tập thể dục vào lịch trình bận rộn của chúng tôi. Những gì chúng ta cần là khả năng thực hiện khi chúng ta muốn và cho đến khi nào chúng ta muốn.
Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà có thể là tốt hơn so với việc tham gia một phòng tập thể dục trong lĩnh vực này vì chúng ta không cần phải lo lắng về việc mở phòng tập thể dục và giờ đóng cửa và phải chia sẻ xe đạp tập thể dục của chúng tôi với một trăm nghèo thời gian tập thể dục. 
 
5. Hãy sử dụng tối đa thời gian của bạn. 
 
Sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn để có được tập thể dục hàng ngày của bạn được thực hiện trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích của bạn hoặc nghe nhạc yêu thích của bạn. Xem TV trong khi đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục thường xuyên làm cho tập luyện của bạn có vẻ ngắn hơn rất nhiều và thậm chí cả
một chút dễ dàng hơn. 
 
6. Cả gia đình có thể sử dụng nó để thực hiện. 
 
Một trong những điều tuyệt vời về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể sử dụng nó để giảm cân và có được fitter. Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục tiêu tương tự và được cam kết giảm cân với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công. 
 
XE ĐẠP OBITRAC ELITE MO 2085(2)
 
7. Bạn có thể tiết kiệm tiền. 
 
Mua xe đạp tập thể dục của bạn có thể là rẻ hơn so với nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, đặc biệt là nếu có nhiều hơn một người trong gia đình muốn thực hiện. Phí phòng tập thể dục có thể tốn kém, và cho một số người trong chúng ta, số tiền đó có thể được tốt hơn đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục chất lượng tốt sẽ phục vụ tốt cho chúng tôi trong nhiều năm. 
 
Hầu hết các xe đạp tập thể dục ngày hôm nay là rất tốt được xây dựng và đi kèm với warrantees tốt vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn để có được nhiều năm tập thể dục ra khỏi chúng. 
 
8. Xe đạp tập thể dục có thể mô phỏng xe đạp lên dốc. 
 
Bởi vì bạn có thể điều chỉnh sức đề kháng mà xe đạp tập thể dục cung cấp, bạn có hiệu quả có khả năng mô phỏng xe đạp mặt đất bằng phẳng và đi xe đạp nghiêng nhẹ và dốc. Điều này có nghĩa rằng với các liên lạc của một nút, bạn có thể mô phỏng xe đạp lên dốc mà giúp làm tăng nhịp tim của bạn và tất nhiên, đốt cháy nhiều calo cho mỗi phút bạn tập thể dục. 
 
Nếu bạn đang đào tạo cho một sự kiện đi xe đạp, nó cũng có nghĩa rằng bạn có thể mô phỏng địa hình nhấp nhô, bạn có thể gặp phải trên xe của bạn. 
 
9. Tập thể dục trong tư nhân. 
 
Nhiều người muốn giảm cân rất tự ý thức và không nhất thiết muốn thực hiện ở nơi công cộng. Có xe đạp tập thể dục riêng của bạn cho phép bạn tập thể dục trong sự riêng tư của nhà riêng của bạn, do đó bạn sẽ không cần phải cảm thấy xấu hổ ra làm việc ở tốc độ của riêng bạn. 
 
10. Kiểu dáng cân đối đùi, bắp chân và mông một chặt chẽ. 
 
Hãy đối mặt với trẻ em gái và guys, nhiều người trong chúng ta sẽ giết đùi hơn quyến rũ và bê và răng chó một chặt chẽ hơn. Có một chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà, và sử dụng nó, có thể giúp chúng tôi đạt được những điều này vì vậy chúng tôi nhìn tuyệt vời trong quần short, váy, quần dài và quần jeans. 
 
Nếu bạn bạn muốn bất kỳ trong số này, có lẽ đó là thời gian bạn đi ra ngoài và đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục cho nhà của bạn. 
 

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Đạp MO-2885 Của Đại Việt Sport

 
 

 
Đại Việt Sport ngoài phân phối các loại xe đạp tập chính còn phân phối các dòng dụng cụ thể thao chính hãng khác như :máy chạy bộ điện, xà đơn đại việt, máy tập bụng, bàn bóng bàn, giàn tạ đa năng cùng hàng ngàn các sản phẩm khác.
 

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

bản đồ đại việt sport

 

Bình luận/hỏi đáp

1 bình luận
Chọn đánh giá của bạn

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.


Xe đạp tập tổng hợp Orbitrek Elite

Xe đạp tập tổng hợp Orbitrek Elite

10/01/2013

xe đạp tập, xe đạp tập thể dục, xe đạp tập luyện, xe đạp tập thể dục 7700, xe ...

Xe đạp tập BC 4130

Xe đạp tập BC 4130

10/01/2013

Thethaodaiviet.com phân phối các dòng xe đạp tập chính hãng, xe đạp tập giá rẻ, ...

Xe đạp tập dạng Elip BE 6710

Xe đạp tập dạng Elip BE 6710

10/01/2013

Thethaodaiviet.com chuyên cung cấp các dòng xe đạp tập thể dục, xe đạp tập tổng ...

Mua máy tập, bán máy tập, máy tập chạy bộ điện

Mua máy tập, bán máy tập, máy tập chạy bộ điện

10/01/2013

Máy chạy điện đa chức năng cao cấp, Máy chạy điện đa chức năng giá rẻ , Máy ...

Xe Đạp Tập OrbiTrek, Máy Tập Tổng Hợp OrbiTrek

Xe Đạp Tập OrbiTrek, Máy Tập Tổng Hợp OrbiTrek

09/01/2013

Máy Tập Tổng Hợp OrbiTrek, Xe Đạp OrbiTrek Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ...

Xe đạp tập Orbitrek OELITE giá tốt

Xe đạp tập Orbitrek OELITE giá tốt

09/01/2013

Xe đạp tập Orbitrek ELITE, máy tập tổng hợp obitrec elite

Xe đạp Orbitrek.wmv

Xe đạp Orbitrek.wmv

08/01/2013

Xe đạp tập Orbitrek có thể giúp đốt cháy các chất béo dự trữ và làm thay đổi sự ...

Xe đạp Obitrac Elite MO 2085

Xe đạp Obitrac Elite MO 2085

08/01/2013

Xe đạp Obitrac Elite MO 2085, may tap the duc mo 2085

Xem thêm

Zalo
Đang thực hiện. Vui lòng chờ giây lát...