Blog - Đại Việt Sport

Tin tức tổng hợp của Đại Việt Sport

Cách lắp đặt xe đạp tập tại nhà

20.04.2016 09:14

Đại Việt Sport - Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe, đạp xe cũng giúp giảm cân hiệu quả. Những chiếc xe đạp tập tại nhà hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bạn đã mua cho mình một chiếc xe đạp tập trong nhà, nhưng vẫn gặp khó khăn khi lắp đặt chúng. S

Đại Việt Sport - Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe, đạp xe cũng giúp giảm cân hiệu quả. Những chiếc xe đạp tập tại nhà hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bạn đã mua cho mình một chiếc xe đạp tập trong nhà, nhưng vẫn gặp khó khăn khi lắp đặt chúng. Sau đây, Thể thao Đại Việt sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt xe đạp tập tại nhà.

cach-lap-dat-xe-dap-tap-tai-nha

 
Sử dụng xe đạp tập để có sức khỏe và giảm cân hiệu quả
 
Khi mua sản phẩm về, hiển nhiên là sản phẩm vẫn còn nằm trong thùng và chưa được lắp ráp. Bạn hãy khui thùng và bỏ tất cả các thiết bị ra sàn để chuẩn bị cho việc lắp ráp. 
 
Trong thùng luôn luôn chứa sách hướng dẫn lắp ráp, bạn hãy chý ý đến vấn đề quan trọng đó. Lắp ráp xe đạp tập thể thao cũng rất đơn giản, chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn là bạn đã có thể tự tay láp ráp được chiếc xe đạp tập thể dục cho mình. Trước khi lắp ráp bạn nên chuẩn bị một số dụng cụ để vặn ốc, đừng nên vặn bằng tay không vì sẽ không cố định chặt ốc vít vào xe. 
 
cach-lap-dat-xe-dap-tap-tai-nha-1
 
Lắp ráp các bộ phận của xe đạp tập theo sách hướng dẫn
 
Lắp ráp xe đạp tập: Đầu tiên là phần thân máy, thân máy là phần nặng nhất của xe đạp tập vì thế cần nhẹ nhàng đặt xuống. Sau đó lần lượt ráp chân hỗ trợ cho xe, lắp yên xe, bàn đạp, tay cầm cho máy và cuối cùng là lắp đồng hồ cho máy. 
 
Sau khi lắp ráp xong bạn có thể tự mình ngồi lên để kiểm tra độ cao xe đã vừa với chiều cao của bạn chưa nếu chưa thì điều chỉnh lại vị trí yên ngồi cho phù hợp để luyện tập được hiệu quả hơn. Ngoài ra cũng cần kiểm tra đồng hồ hiển thị đã hoạt động chưa, nếu chưa thì là có thể là do bạn cắm dây không chính xác hoặc cắm đúng mà màn hình vẫn không chạy thì có thể là do lỗi sản phẩm cần liên hệ để đổi sản phẩm. Sau khi bàn đạp đã được gắn bạn hãy tự chạy để xem máy chạy có phát ra tiếng động nào không, nếu êm ái có nghĩa là máy hoạt động tốt.
 
Cuối cùng, sau khi đã lắp ráp xe đạp tập xong thì bạn có thể bố trí xe đạp vào góc nhà nơi thuận tiện nhất để bạn luyện tập. Và hãy nhớ là luyện tập đều đặn với lịch trình cụ thể, kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất.
 
Đại Việt Sport nơi chuyên phân phối các mặt hàng thể thao như xe đạp tập và máy chạy bộ chất lượng trên toàn quốc.
 
 

Mục lục [Ẩn]

Video Lắp Đặt Xe Đạp Tập DV - 6412 Của Đại Việt Sport 

 

 

 

Nguồn : Đại Việt Sport

 

Bình luận/hỏi đáp

1 bình luận
Chọn đánh giá của bạn

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.


Một số bài tập cơ bụng 6 múi nhanh nhất

Một số bài tập cơ bụng 6 múi nhanh nhất

19/04/2016

Đại Việt Sport - Cơ bụng 6 múi là điều nhiều chàng trai mong muốn, tuy nhiên ...

Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay

Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay

19/04/2016

Đại Việt Sport – Tập thể dục thể thao đang là xu hướng của nhân loại. Vì ai ...

Luyện tập thể hình vào buổi sáng có tốt không?

Luyện tập thể hình vào buổi sáng có tốt không?

18/04/2016

Đại Việt Sport - Tập thể hình rất tốt cho sức khỏe. Nhưng có nhiều thắc mắc ...

Robot tập luyện trên máy chạy bộ

Robot tập luyện trên máy chạy bộ

18/04/2016

Đại Việt Sport - Một trong những thí nghiệm thú vị được Đài RT quay và đăng tải ...

Xem thêm

Zalo
Đang thực hiện. Vui lòng chờ giây lát...