Blog - Đại Việt Sport

Tin tức tổng hợp của Đại Việt Sport

Lắc Vòng Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Nở Không?

11.12.2013 07:14

Đại Việt Sport - Những chị em phụ nữ chưa có gia đình muốn có được vòng eo thon ngọn, muốn sử dụng chiếc vòng lắc để có được vòng eo như ý muốn nhưng lại rất lo ngại rằng liệu khi luyện tập với chiếc vòng đó có an toàn không? lắc vòng có ảnh hưởng gì đến

Đại Việt Sport - Những chị em phụ nữ chưa có gia đình muốn có được vòng eo thon gọn,  muốn sử dụng chiếc vòng lắc để có được vòng eo như ý muốn nhưng lại rất lo ngại rằng liệu khi luyện tập với chiếc vòng đó có an toàn không? lắc vòng có ảnh hưởng gì đến việc sinh nở hay không?

 

Đại Việt Sport xin trả lời các bạn rằng lắc vòng ở mức độ vừa phải không ảnh hưởng đến việc sinh nở, vì lắc vòng nó chỉ là tác dụng nhẹ nhàng bên ngoài .Mấy cơ quan này được nâng đỡ bằng nhiều dây chằng dư sức chịu các vận động mạnh như chạy, nhảy, lắc, xoay... Tập thể dục dụng cụ, tập võ còn chẳng sao huống chi là lắc vòng quá nhẹ nhàng.

 


Lắc vòng

 


Việc lắc vòng chỉ có thể làm bạn thấy đau vùng xung quanh xương chậu vì vòng tác dụng vào mào xương có thể làm bầm tím da thường gặp ở người mới tập Các loại vòng nặng, vòng có bản to (2-3 vòng đơn ghép lại với nhau), vòng có bờ trong gợn sóng dễ gây bầm nhiều hơn nếu kỹ thuật lắc chưa tốt. Vết bầm này chỉ là tổn thương da và mô liên kết dưới da tại chỗ, sau một thời gian sẽ tái tạo phục hồi như trước. Bạn hãy thử chọn vòng bản nhỏ hơn nhưng nhớ là vòng càng nhẹ thì lắc càng mệt hơn.


Mỡ bụng, mỡ hông dày làm kém mềm dẻo, khó tập hơn chứ chẳng có lợi gì. Bụng to hình trái táo hoàn toàn không thích hợp với môn lắc vòng. Vì vậy đợi đến khi có mỡ bụng dày cui rồi mới tập sẽ không còn hiệu quả nữa.


Bạn mới tập  thì khi bắt đầu tập rất quan trọng, ban đầu bạn tập lắc nhẹ nhàng  và tập với cường độ thấp, tập lắc phần hông trước để teo mỡ hông và dồn mỡ xuống mông, sau đó tập lắc mông. Một số bạn có ý kiến là lắc vòng mông sẽ to cũng là vì thế. Công đoạn lắc mông thì hơi vất vả và đau cho các bạn mới tập. Nhưng tập quen rồi thì sẽ không còn bị bầm tím hay đau mào chậu nữa. Bạn nên lắc đều cả hông và mông để không bị béo...mông nhé.


Tập lắc vòng nhớ cách bữa ăn khoảng 2 giờ để không rối loạn tiêu hóa. Tất nhiên khi đậu thai rồi không nên tiếp tục lắc vòng. Lắc vòng tiêu hao đến 700 calo/giờ nhưng không nên tập liên tục quá 20 phút và không quá ba lần trong một ngày. việc lắc vòng bạn cứ yên tâm là không có chuyện bị vô sinh đâu ạ  chúc các bạn có được một vòng eo lý tưởng.


Bạn có thể tập lắc vòng kết hợp với dụng cụ xoay eo nhựa này rấy hiệu quả


 
 

 

Đại Việt Sport nơi các bạn có thể tìm đến như 1 địa chỉ tin cậy để được tư vấn và mua những sản phẩm về giảm cân hiệu quả như : máy chạy bộ, xà đơn đại việt, bàn bóng bàn, giàn tạ đa năng cùng hàng ngàn các loại dụng cụ tập thể hình khác.

 

Mục lục [Ẩn]

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

 

địa chỉ của đại việt sport trên toàn quốc

Từ khóa : may chay bo, ban bong ban

 

Bình luận/hỏi đáp

1 bình luận
Chọn đánh giá của bạn

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.


Xem thêm

Zalo
Đang thực hiện. Vui lòng chờ giây lát...