Blog - Đại Việt Sport

Tin tức tổng hợp của Đại Việt Sport

Máy tập thể dục

10.11.2013 06:46

DAIVIET SPORT - Kính chào quý vị , hôm nay chúng tôi xin giới thiệu những máy tập thể dục cơ bản đang được ưu chuộng trên thị trường để quý vị tham khảo sao cho đúng mục đích tập của mỗi người nhé. 


Máy tập thể dục thường được phân ra thành những loại sau 1. Máy tập chạy bộ điện :

 

- Với dòng máy này cũng có khá nhiều mức giá khác nhau, chức năng chính là đi bộ và chạy, vận động toàn thân. Dòng máy chạy bộ điện này phù hợp với hầu hết mọi người từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.Với chức năng chính là chạy vận động toàn thân, máy chạy bộ giúp cải thiện sức khỏe rất tốt, tăng sức bền, sức dẻo giai của cơ thể, của đôi chân...

 

Máy chạy bộ điện được dùng với mục đích chạy bền, bảo vệ và tăng cường sức khỏe, cho người ít vận động, người cao tuổi, các chị em muốn làm đẹp một cách khoa học nên sử dụng máy chạy bộ đều đặn mỗi ngày thay thế cho các viện thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp

 

. Sáng xấu, chiều đẹp, là cách mà các nhà thẩm mỹ hay làm nhưng nó phá vỡ đi vẻ đẹp tự nhiên của người con gái. Hãy làm đẹp một cách tự nhiên và khoa học với những hiểu biết đúng nhất về sắc đẹp và sức khỏe. 

 

dv1355s

 2. Máy tập thể hình - Giàn tập tạ, ghế tập tạ - Gồm những loại giàn tập tạ phục vụ cho những nhóm cơ chính trên cơ thể như cơ ngực, cơ vai, cơ tay, cơ chân, cơ đùi, cơ chân sau, cơ chân trước...
Những dòng máy tập thể hình này phù hợp với các bạn trẻ từ 15-30 tuổi.

 

Tập luyện đều đặn sẽ mang lại một vóc dáng đẹp, cân đối, một sức khỏe tốt. DAIVIET SPORT xin lưu ý các bạn mới tập thể hình trước khi tập cần tìm hiểu rõ về phương pháp tập, hiểu rõ mục đích tập của mình và cường độ tập luyện nhé. 

 

giản tạ đa năng đại việt

 3. Xe đạp tập thể dục - Với dòng máy xe đạp tập thể dục này mục đích là để nâng cao sức khỏe, tập luyện nhẹ nhàng tại nhà.

 

Đối tượng sử dụng là các chị em có ít thời gian đi phòng tập. Với người cao tuổi rất hữu dụng để bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể chất, đối với những người bệnh tiểu đường tập thường xuyên mỗi ngày khoảng 30 phút, lượng đường trong máu sẽ giảm đáng kể

 

 Đây là ý kiến phản ánh của các các cao tuổi khi sử dụng những dòng xe đạp tập thể dục của Thethaodaiviet. Chúng tôi cũng xin cảm ơn những đóng góp quý báu của tất cả các bác khi sử dụng sản phẩm của DAIVIET SPORT. 

 

xe đạp tập thể dục

 4. Các loại máy tập cơ bụng - Với dòng sản phẩm này tác dụng cho tập nhóm cơ bụng, giảm mỡ bụng. Nhưng nếu muốn có hiệu quả tốt với những sản phẩm này, các bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua, bởi hiện nay trên mạng internet, trên truyền hình, trên báo mạng đang có rất nhiều sản phẩm máy tập cơ bụng được quảng cáo, chào bán rất hấp dẫn với những lời mời có cánh, các bạn nữ chú ý nhé.Phụ nữ thường yêu bằng tai, quyết định cảm tính dựa trên những lời quảng cáo, DAIVIET SPORT khuyến cáo, hầu hết những máy tập bụng trên thị trường không phải máy nào cũng hiệu quả như quảng cáo, không phải máy nào quảng cáo là phù hợp với mình. Chưa nói đến giá thành, nhiều sản phẩm chào bán trên truyền hình với giá rất cao so với giá trị thực của sản phẩm.

 

 

máy tập bụng sixpackcare

 Bởi vậy các bạn trước khi mua bất kỳ một sản phẩm được quảng cáo nào, các bạn nên tìm trên internet những nơi bán cùng loại hàng đó, cùng chức năng. Tìm hiểu nhiều người, hoặc các bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của DAIVIET SPORT, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những góp ý hữu ích, sau đó quý vị quyết định cũng chưa muộn.Tâm lý thường của các chị em là khi nghe quảng cáo chiếc máy này, máy kia tập luyện rất hiệu quả, mùi mẫn đúng với nhu cầu rất bức thiết là đẹp thật nhanh, mỡ bụng giảm ngay sau vài lần tập, có lẽ chỉ có trong quảng cáo.

 

 Tùy vào mục đích chăm sóc sức khỏe, hay làm đẹp , hay tập thể hình chuyên nghiệp, giảm mỡ vùng bụng , quý vị có thể tham khảo và phân biệt nên sử dụng những loại máy tập thể dục nào, cho đúng mục đích của mình nhé. 


Bài sau DAIVIET SPORT sẽ phân tích kỹ hơn về những kiểu quảng cáo, những chiêu dụ các chị em mua hàng qua quảng cáo và cách phòng tránh hiệu quả. Qúy vị chờ đón đọc nhé.

THETHAODAIVIET.COM 

Tags : may chay bo
 

Bình luận/hỏi đáp

1 bình luận
Chọn đánh giá của bạn

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.


Bản đồ chỉ đường đến ĐẠI VIỆT SPORT

Bản đồ chỉ đường đến ĐẠI VIỆT SPORT

09/11/2013

Bản đồ chỉ đường đến ĐẠI VIỆT SPORT Hà Nội : 260 - Hoàng Văn Thái - Khương ...

Máy chạy bộ điện, máy tập chạy đa năng Royal 5722 - ĐẠI VIỆT SPORT

Máy chạy bộ điện, máy tập chạy đa năng Royal 5722 - ĐẠI VIỆT SPORT

01/11/2013

Máy chạy bộ điện, máy tập chạy đa năng Royal 5722 - ĐẠI VIỆT SPORT

Hướng dẫn bạn cách giảm cân sau khi sinh

Hướng dẫn bạn cách giảm cân sau khi sinh

11/10/2013

Giảm cân sau khi mang thai liên quan đến dinh dưỡng và tập thể dục.Tâm lý có ...

Xem thêm

Zalo
Đang thực hiện. Vui lòng chờ giây lát...