Blog - Đại Việt Sport

Tin tức tổng hợp của Đại Việt Sport

Chính sách bảo mật

21.01.2014 03:40

Chào mừng bạn đến với THẾ GIỚI DỤNG CỤ THỂ THAO của Daiviet sport.
 
Mời bạn dành ít phút đọc Chính sách bảo mật của chúng tôi để tìm hiểu xem thông tin được sử dụng như thế nào và các biện pháp cụ thể mà Daiviet Sport áp dụng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân cho bạn. 

Mục lục [Ẩn]

Chính sách thu thập thông tin

Phần này nêu rõ các chính sách của Daiviet Sport trong việc xử lí những thông tin mà chúng tôi nhận được từ bạn, thông qua việc bạn vào thăm trang thông tin điện tử thethaodaiviet.com.
 
Khi ghé webiste thethaodaiviet.com để tiếp cận với các thông tin về dụng cụ thể thao, sức khỏe, làm đẹp, hoặc dịch vụ… mà Daiviet Sport cung cấp bạn không cần phải cho chúng tôi biết bạn là ai và tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào.
 
Dữ liệu duy nhất mà chúng tôi thu thập qua việc bạn ghé thăm thethaodaiviet.com là các thông tin như nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, trang thông tin điện tử đã đưa bạn đến với chúng tôi, bạn quan tâm đến trang, mục nào trong website của chúng tôi và thời gian của những lần bạn truy cập... các thông tin này được cung cấp một cách hợp pháp thông qua 2 công cụ đo lường của Google là: Webmaster Tool & Google Analytics.
 
Chúng tôi sử dụng thông tin này để đưa ra các số liệu thống kê để có thể đánh giá chất lượng website của Daiviet Sport , nhằm phục vụ người sử dụng được tốt hơn. Thông tin này cũng có thể được chia sẻ với bên thứ ba để phân tích, lưu trữ hoặc tổng hợp.
 
Trong một số trường hợp, Daiviet Sport có thể yêu cầu bạn cho biết một số thông tin nhận biết cá nhân trước khi cung cấp cho bạn một dịch vụ nào đó. Các thông tin này, ví dụ như: tên, địa chỉ thư tín, địa chỉ email… sẽ được thu nhận và lưu trữ phù hợp với bản chất của yêu cầu đó để đáp ứng nhu cầu của bạn (báo khi có tin bài mới, gửi mail khi có khuyến mãi, gọi để tư vấn và chăm sóc nhiều hơn cho sản phẩm đặt mua…). Nói cách khác, tất cả các thông tin bạn đưa ra sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ mà Daiviet Sport cung cấp cho bạn. 
 
Chính sách bảo mật
 
 
Trong thời gian bạn ghé thăm thethaodaiviet.com, bạn có thể kết nối đến các mạng xã hội khác: Facebook, G+, Youtube. Các mạng xã hội này lại có thể giúp bạn kết nối đến các trang thông tin điện tử của bên thứ ba không thuộc quyền kiểm soát của Daiviet Sport Bạn nên chú ý kiểm tra Chính sách bảo mật của tất cả các trang thông tin điện tử đó trước khi cung cấp bất kì thông tin nhận biết cá nhân nào của bạn.

Chính sách bảo mật

thethaodaiviet.com được dùng vào các mục đích thông tin chuyên ngành thể thao, sức khỏe, làm đẹp, sản phẩm, dịch vụ… của chúng tôi. Sử dụng hoặc tải về các dữ liệu có trong website này nghĩa là bạn đã đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện được nêu lên trong bản Chính sách bảo mật này của chúng tôi.
 
Nếu bạn chấp nhận tuân thủ các điều khoản và điều kiện đặt ra trong bản Chính sách bảo mật này, Daiviet Sport sẽ cho bạn quyền truy cập nhất định và sử dụng website cùng với các thông tin, hình ảnh và các đoạn trích, v.v.... Bạn phải cam kết không làm gián đoạn hoặc có ý định làm gián đoạn việc điều hành trang thông tin điện tử này dưới bất cứ hình thức nào.
 
Daiviet Sport trao quyền giúp bạn xem xét và tải về các tài liệu tại website này theo nhu cầu cá nhân, nhưng bạn cần cam kết không được sử dụng với mục đích thương mại.
 
Quyền hạn này cũng không đồng nghĩa với việc chuyển giao quyền sở hữu những tài liệu hay các bản sao và phải tuân thủ những giới hạn sau đây:
 
- Với mọi tài liệu tải về, bạn phải giữ lại tất cả quyền tác giả và các thông báo về quyền sở hữu khác của các tài liệu này.
 
- Bạn không được sửa đổi tài liệu dưới bất kì hình thức nào hoặc sao chép hoặc công bố công khai, trình bày, phân phối hoặc sử dụng các tài liệu đó với mục đích thương
mại hoặc truyền bá.
 
- Bạn không được phép chuyển các tài liệu này cho bất cứ người nào trừ khi bạn đã thông báo với họ, và họ đã chấp thuận, các nghĩa vụ phát sinh từ các điều khoản và điều kiện sử dụng đã nêu tại Chính sách bảo mật của Daiviet Sport.
 

Bình luận/hỏi đáp

1 bình luận
Chọn đánh giá của bạn

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.


Xem thêm

Zalo
Đang thực hiện. Vui lòng chờ giây lát...