Tags :

 

Xe đạp tập thể thao Royal 92002

Giá cũ : GIÁ BÁN : 7.700.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Royal 92002

Thương hiệu : Royal

Tình trạng : Hàng sắp về

Tư vấn mua hàng : 19006753
Tại sao mua hàng của DAIVIET SPORT

Hàng hóa tại Đại Việt có chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng.Đến với ĐẠI VIỆT bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất

Xem Thêm >>

Mô tả chi tiết

1. Tính năng sản phẩm: 


Yên xe có thể điều chỉnh ở độ cao/ đằng sau và trước thanh tay có thể điều chỉnh để phù hợp giữa độ cao chai nước với người lái


2. Hiệu quả của xe đạp tập thể thao Royal 92002

Xe đạp tập thể thao Royal 92002


Giảm cân


- Tập luyện với xe đạp tập là một cách thông minh để đốt cháy năng lượng và giảm thiểu tình trạng mềm nhão của cơ thể càng sớm càng tốt. Một người cân nặng khoảng 75kg có thể đốt cháy 600 calori trong một giờ tập luyện. Nếu đạp nhanh thì hiệu quả sẽ càng cao hơn.


Sức khỏe và thể chất tinh thần


- Hoạt động thể chất cũng đồng nghĩa với việc duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, và cũng giúp tinh thần minh mẫn và thư thái. tập luyện với xe đạp tập thể dục tại nhà là một cách hay để cơ thể khỏe mạnh và đánh bay những cơn stress đang chực chờ đánh gục bạn.


Tạo cơ bắp


- Cơ bắp chân của bạn đang có những bài thể dục nghiêm túc với việc tập luyện thường xuyên. Nó rất hiệu quả với bắp chân, cơ đùi, hông và mông của bạn. xe đạp tập thật sự có ích cho việc hình thành các bộ cơ bắp này. Lợi ích chính hiệu quả hơn các hình thức thể dục khác cho các bộ cơ này là đi xe đạp có tác động tối thiểu lên các khớp, rất tốt cho những người có vấn đề về khớp.


Sức chịu đựng


- Tập luyện với 30 phút mỗi ngày là một cách tuyệt vời để hình thành sức chịu đựng. Xây dựng khả năng chịu đựng bằng cách tập luyện sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ bất ngờ với kết quả vì hôm nay mình lại thực hành được nhiều hơn hôm qua.


Hiệu quả cho tim mạch


- Tập luyện với xe đạp tập là một hình thức tuyệt hảo cho một trái tim đang cần thể dục. Tập luyện đều đặn làm cho tim đập nhanh hơn với một tốc độ ổn định. Điều này rất tốt cho việc giúp tim khỏe mạnh hơn. Phổi cũng được hưởng lợi rất nhiều từ việc tập luyện. Nó làm giảm đáng kể nguy cơ bệnh mạch vành, nếu bạn tập luyện thường xuyên với xe đạp tập thể thao Royal 92002.
 


 
 
 

Thông số

xuất xứ : Trung Quốc

Bảo hành : 1 Năm

Màu sắc : Nhiều màu

Trọng lượng : G.W: 53KGS - N.W: 48.2KGS

Kích thước : 111 x 49 x 113cm

DAIVIETSPORT - Cúp Vàng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Ảnh cúp đại việt

7700000

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

  • Mã xác nhận