Tags :

 

Giầy trượt patin kakala

Giá cũ : GIÁ BÁN : 750.000 VNĐ

Mã sản phẩm : kakala

Tình trạng : Còn hàng

Tổng đài hỗ trợ : 19006753

Trụ sở tại Hà Nội : Số 125 Vũ Tông Phan( Trước là đường Khương Trung mới ) - Quận Thanh Xuân - Hà Nội ( Cách Ngã Tư Sở 400m, mặt đường sông Tô Lịch ) | Tel : 0466.836.247 - 0462.917.247 - 0462.605.567

Chi nhánh TP.HCM 1: Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 24 - Quận Bình Thạnh | Tel : 0838.997.977

Chi nhánh Cần Thơ: Số 17 Đinh Tiên Hoàng, Thới Bình, Ninh Kiều Tel : 0961.484.343

Chi nhánh Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng - Phường Đông Hải I - Quận Hải An | Tel : 02253.609.111 -0976.995.223

Tại sao mua hàng của DAIVIET SPORT

Hàng hóa tại Đại Việt có chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng.Đến với ĐẠI VIỆT bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất

Xem Thêm >>

Mô tả chi tiết


Làm thế nào để dạy người lớn để trượt patin

Shelley Frost đã là một nhà văn tự do từ năm 2007, chuyên về nuôi dạy con cái và giáo dục. Công việc của mình có thể được tìm thấy trên các trang web như ModernMom.com và PreschoolRock.com. Frost có bằng Cử nhân Nghệ thuật trong giáo dục tiểu học với trẻ vị thành niên trong việc đọc từ Đại học Bắc Iowa.
Làm thế nào để dạy người lớn để trượt patin

Trượt patin cung cấp một hình thức thú vị của tập thể dục cho người lớn, nhưng hoạt động này đòi hỏi kỹ năng như cân bằng và dừng lại để giữ an toàn. Người lớn thường có khả năng tập trung lâu hơn và mong muốn học hỏi các kỹ năng, nhưng bạn có thể phải đối mặt với một người lớn là lo lắng về giảm. Sự hiểu biết làm thế nào để đối phó với người lớn trong khi nhấn mạnh an toàn và kỹ năng trượt patin cơ bản là chìa khóa để hướng dẫn.

An toàn
Bắt đầu bất kỳ bài học trượt patin bởi các chủ đề an toàn để giúp người học trưởng thành của bạn tránh chấn thương nghiêm trọng. Đúng giày trượt phù hợp là thành phần đầu tiên trong an toàn trượt băng trong dòng. Giày trượt nên vừa khít trong khi cho phép các ngón chân vẫn phẳng. Các người lớn làm thế nào để ren lên giày trượt và buộc chúng an toàn ở đầu trang. Thảo luận về cách đội mũ bảo hiểm, tấm lót khuỷu tay, The Kneepads và bảo vệ cổ tay bảo vệ cơ thể trong một mùa thu. Xem xét vấn đề cơ bản đường, bao gồm cả tín hiệu cánh tay và theo các quy tắc của đường.
Kỹ năng cơ bản
Người học người lớn cần phải biết những kỹ năng cơ bản của trượt patin trước khi cô được tự do hoạt động này. Trong khi mục tiêu là để giữ thẳng đứng, rơi xuống là có thể tại một số điểm. Dạy cho người lớn làm thế nào để có được trở lại từ tư thế ngồi vì vậy cô có thể phục hồi từ một mùa thu. Đã thực hành của cô lăn trên tay và đầu gối của mình, nhận được một trượt trên mặt đất và đẩy mạnh để đứng dậy. Một kỹ năng cơ bản chỉ đơn giản là cân bằng trên trượt patin mà không cần di chuyển. Thực hành ngồi xổm nhẹ để dạy cô làm thế nào để xử lý một tình huống mà cô bắt đầu mất thăng bằng. Bạn cũng có thể dạy rơi trên cỏ hoặc thảm thích hợp của mình trong phòng tập thể dục vì vậy cô thực giữ bàn tay của mình lên để tránh chấn thương cổ tay.
Biến động bắt đầu
Một khi người lớn có thể cân bằng đứng yên trên trượt patin, cô đã sẵn sàng để bắt đầu chuyển động. Một chuyển động diễu hành giúp giảm bớt các học viên người lớn vào chuyển động về phía trước. Sau khi diễu hành tại chỗ, khuyến khích các vận động viên để thực hiện các bước hành quân về phía trước. Khi cô giành được thoải mái với phong trào, cô ấy sẽ tự nhiên nhận tốc độ. Quá trình chuyển đổi các hành quân vào những bước tiến trơn tru trên giày trượt cho một phong trào trượt patin tự nhiên. Dừng lại là một phong trào khởi đầu cần thiết. Thực hành đặt các phanh xuống đất khi đang đứng yên. Dần dần làm việc lên đến dừng lại trong khi di chuyển.
Thực hành
Với những điều cơ bản tại chỗ, người học người lớn đã sẵn sàng để thực hành trượt patin để tăng sự tự tin của mình trong hoạt động này. Chọn một khu vực thực hành từ giao thông, chẳng hạn như một công viên, đường mòn lát hoặc trống bãi đậu xe để cô có thể tập trung vào hình thức của mình và không lo lắng về chiếc xe. Cung cấp thông tin phản hồi về kỹ thuật của mình để giúp cô nâng cao hiệu quả trượt patin

 

Thông số

Mầu Sắc : Nhiều mầu

Xuất xứ : China

Hãng SX : Kakala

Size : XS(27-30), S(31-34),M(35-38,L(39-42)

DAIVIETSPORT - Cúp Vàng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Ảnh cúp đại việt
750000

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

  • Mã xác nhận