Tags :

 

Giầy trượt patin Flying eagle X2 đỏ

Giá cũ : GIÁ BÁN : 1.200.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Flying eagle X2 đỏ

Thương hiệu : FlyingEagle

Tình trạng : Còn hàng

Tổng đài hỗ trợ : 19006753

Trụ sở tại Hà Nội : Số 125 Vũ Tông Phan( Trước là đường Khương Trung mới ) - Quận Thanh Xuân - Hà Nội ( Cách Ngã Tư Sở 400m, mặt đường sông Tô Lịch ) | Tel : 0466.836.247 - 0462.917.247 - 0462.605.567

Chi nhánh TP.HCM 1: Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 24 - Quận Bình Thạnh | Tel : 0838.997.977

Chi nhánh Cần Thơ: Số 17 Đinh Tiên Hoàng, Thới Bình, Ninh Kiều Tel : 0961.484.343

Chi nhánh Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng - Phường Đông Hải I - Quận Hải An | Tel : 02253.609.111 -0976.995.223

Tại sao mua hàng của DAIVIET SPORT

Hàng hóa tại Đại Việt có chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng.Đến với ĐẠI VIỆT bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất

Xem Thêm >>

Mô tả chi tiết

Giày  trượt patin Flying Eagle X2
* Khung Giày  trượt patin Flying Eagle X2 được thiết bằng  vật liệu nhôm hợp kim dày dặn hắc chắn cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng
Kích thước của sản phẩm có đủ kích cỡ phù hợp cho cả nam và nữ cỡ khung 231mm từ 36-39( bánh xe của dày Giày cỡ 36-39 với bánh xe cỡ 72 76 76 72mm ),   cỡ khung 243mm từ 40-45(
bánh xe cỡ 76 80 80 76mm )
* Vòng bi của dày  Flying Eagle ABEC-7  có lớp cao su chống bụi
* Hai chuỗi khóa thiết kế bằng hợp kim kẽm bền chắc chắn an toàn dễ sử dụng


Trượt patin cho người mới bắt đầu
Học để Trượt patin - Bốn cách cơ bản diễn tập
Flag Đăng một lời nhận xét
Trượt patin có thể là một hình thức tuyệt vời vui vẻ tập thể dục, cũng như thử nghiệm một sự cân bằng. In-line skating đã tăng phổ biến trong những năm qua, và là, đối với nhiều người, một môn thể thao rất thú vị. Trước khi bạn bắt đầu học tập để rollerblade, có một số lời khuyên và hướng dẫn an toàn bạn nên làm theo.
Trước khi bạn có thể làm bất cứ điều gì, bạn sẽ cần phải mua một đôi giầy Trượt patin. Có nhiều loại khác nhau và thương hiệu để lựa chọn khi nói đến Rollerblades. Hãy thử trên các cặp khác nhau trong cửa hàng. Bạn cũng nên cố gắng đứng trong khi mặc mỗi cặp. Rollerblades mà cảm thấy như họ phù hợp tuyệt vời trong khi ngồi có thể bật ra được quá nhỏ hoặc gây áp lực không mong muốn trên mắt cá chân và ngón chân của bạn khi bạn đứng. Một cặp tốt của Rollerblades nên cảm thấy mạnh mẽ và an toàn và nên phù hợp với nhiều giống như một chiếc giày xung quanh chân của bạn.
An toàn bánh cũng rất quan trọng cho người mới bắt đầu. Miếng đệm vai, miếng đệm đầu gối, mũ bảo hiểm phù hợp về kích cỡ và bảo vệ cổ tay cung cấp cho bạn bảo vệ tối đa. Nhớ rằng nó là có thể, và hoàn toàn có thể xảy ra rằng bạn sẽ rơi ít nhất một lần trong khi học tập rollerblade, do đó, điều quan trọng là bạn tự bảo vệ mình.

Vị trí là rất quan trọng đối với những người mới bắt đầu trượt patin. Nó có thể là sự khác biệt giữa một kinh nghiệm học tập thú vị và một căng thẳng, kinh nghiệm có thể tai hại. Chọn một địa điểm có được sẽ không phải là rất nhiều người hiện diện. Nhiều vận động viên trượt băng khác và người xem có thể làm cho một học tập cá nhân thần kinh, và có thể làm cho anh ta hoặc cô ta có thể sẽ giảm. Chọn một địa điểm với một bề mặt bằng phẳng, trải nhựa,. Điều này là rất quan trọng. Kể từ khi các cá nhân vẫn còn đang học rollerblade, một nơi với inclines và các đường cong không phải là nơi an toàn để học. Những nơi như sân bóng rổ hay bãi đỗ xe còn trống tuyệt vời cho học tập để rollerblade.
Có bốn thao tác cơ bản mà cần phải được học trước khi bạn có thể trở thành một vận động viên trượt băng tốt. Đứng là người đầu tiên. Nếu bạn không thể đứng trên Rollerblades của bạn, bạn sẽ không nhận được rất xa. Nhờ một người bạn giúp bạn để chân của bạn, và giữ một cái gì đó cho đến khi bạn có thể ổn định chính mình. Uốn cong đầu gối của bạn, đặt trọng lượng của cơ thể trên các quả bóng của bàn chân của bạn. Bạn nên nghiêng về phía trước một chút và giữ bàn tay của bạn ở phía trước của bạn để cân bằng ổn định của bạn. Uốn cong về phía trước một chút ở thắt lưng và từ từ tách đôi chân của bạn. Giữ nó cho một vài phút. Đừng làm bất cứ điều gì cho đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái ở vị trí này.
Một chiến thuật cơ bản tiếp theo là chặng dừng chân gót chân. Trước khi bạn đi tăng tốc vào khoảng không, bạn cần phải biết làm thế nào để ngăn chặn chính mình trước khi một cái cây nào đó cho bạn. Các phanh trên hầu hết các in-line skates ở mặt sau của skate bên phải. Di chuyển chân phải của bạn về phía trước. Một lần nữa, uốn cong ở đầu gối và hơi ở eo. Áp dụng áp lực để heal skate bên phải của bạn, mà sẽ sử dụng phanh.
Quay là bước tiếp theo. Một khi bạn đã thành công học đứng và dừng lại, bạn không muốn bị giới hạn trượt băng trong một đường thẳng. Quay trong Rollerblades là một vấn đề của việc chuyển đổi trọng lượng của bạn trong khi vẫn duy trì sự cân bằng. Để thực hiện một rẽ phải, đẩy với cả hai giày trượt, cho đến khi bạn đạt được một tốc độ nhỏ. Gây áp lực lên bóng của chân phải của bạn bằng cách đẩy xuống với ngón chân cái của bạn. Thay đổi trọng lượng của bạn đối với bên ngoài chân phải của bạn, giữ cho đôi chân của bạn với nhau, và bờ biển dừng lại. Để thực hiện một rẽ trái, hãy làm theo tất cả các hướng dẫn ở trên, nhưng thay vì sử dụng chân trái của bạn.
Bây giờ bạn biết làm thế nào để đứng, dừng lại, và biến trong ván trượt in-line, bước dài và trượt là bước tiếp theo. Đây là phần thú vị. Để lướt, đứng ở một vị trí so le với trượt băng bên phải của bạn ở phía trước bên trái. Với các cạnh bên trong của skate trái của bạn, thúc đẩy để đạt được một chút tốc độ. Đây là cách bạn sải bước. Trong khi skate trái của bạn khỏi mặt đất, đặt tất cả trọng lượng của bạn trên quả bóng của bàn chân phải của bạn. Đây là trượt đầu tiên của bạn. Khoanh tròn chân trái của bạn trở lại vị trí bắt đầu trên mặt đất bên cạnh skate bên phải của bạn. Lặp lại động tác bằng cách sử dụng chân phải của bạn ở vị trí bên trái, bên trái ở vị trí bên phải. Đây là bước cuối cùng để học tập rollerblading cơ bản. Một khi bạn đã trở nên thoải mái với các bước đơn giản, cất cánh và tận hưởng chính mình!

Thông số

Mầu Sắc : Đỏ

Size : 36-39,40-45

Xuất xứ : China

Hãng SX : Flying Eagle

DAIVIETSPORT - Cúp Vàng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Ảnh cúp đại việt
1200000

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

  • Mã xác nhận