Tags :

 

Khung móc đùi sau 606503 (VGB6503)

Giá cũ : GIÁ BÁN : 27.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm : VGB6503

Thương hiệu : Vifa sport

Tình trạng : Còn hàng

Tư vấn mua hàng : 19006753
Tại sao mua hàng của DAIVIET SPORT

Hàng hóa tại Đại Việt có chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng.Đến với ĐẠI VIỆT bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất

Xem Thêm >>

Mô tả chi tiết

Thông tin sản phẩm

Vật liệu : khung thép hộp 60mm, dày 2.0mm, sơn tĩnh điện.
Kích thước khi sử dụng : 1500 x 730 x 1450mm
Trọng lượng: 150kg

Hướng dẫn để xây dựng cơ bắp hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp, sau đó ở đây là làm thế nào tôi đã đạt được £ 43 của cơ bắp ở Bỉ, và làm thế nào bạn có thể đạt được cơ bắp nhiều ở Mỹ (hoặc ở nơi khác).
Bí quyết để đạt được cơ bắp mạnh mẽ hơn. Mạnh mẽ hơn bạn nhận được, có nghĩa là trọng lượng của bạn có thể nâng trong phòng tập thể dục, cơ bắp hơn bạn sẽ có. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một thuốc tự nhiên nâng lên với trung bình hoặc, tệ hơn, di truyền học tệ hại như tôi. Xem thêm sức mạnh là nhiều cơ .
Làm thế nào để xây dựng cơ bắp nhanh: 9 mẹo để xây dựng cơ bắp mạnh mẽ nhất
1. Để xây dựng cơ bắp, mạnh mẽ hơn
Trong Hy Lạp cổ đại, đô vật Milo đào tạo cho Thế vận hội bằng cách thực hiện một con bê mới sinh trên lưng mỗi ngày. Khi con bê trở nên lớn hơn và nặng hơn, ông phải có trọng lượng hơn. Điều này buộc cơ thể của Milo để có được mạnh mẽ hơn và xây dựng cơ bắp, và đó là cách anh ấy trở thành người mạnh nhất thời gian của mình, chiến thắng Olympic 6x.
Milo carryied a new-born calf on his back daily. The heavier the calf got, the more strength and muscle Milo gained.
Milo carryied trên lưng một con bê mới sinh hàng ngày. Nặng hơn bê con có thêm sức mạnh và cơ bắp Milo đã đạt được.
Tôi chắc rằng câu chuyện này là truyền thuyết hơn là thực tế, nhưng đạo đức là để đạt được cơ bắp bạn phải có được mạnh mẽ hơn bằng cách thêm trọng lượng. Đây là cách hiệu quả nhất đơn giản nhất để xây dựng cơ bắp ... và nó có nghĩa là bạn có thể quên tất cả những phương pháp đau đớn và phức tạp từ các tạp chí cơ. Tôi đang nói về ...
    "Khó hiểu" Cơ bắp của bạn Bạn không cần phải thay đổi các bài tập mỗi tuần để xây dựng cơ bắp. Heck, đó là cách tồi tệ nhất để biết nếu bạn đang tiến bộ vì sức mạnh khác nhau trên mỗi thang máy. Plus, bạn sẽ không bao giờ nắm vững hình thức thích hợp. Nếu bạn muốn để gây nhầm lẫn cho cơ bắp của bạn, chỉ cần nâng £ 5 hơn bạn đã tập luyện cuối cùng. Bây giờ họ đang nhầm lẫn.
    "Xé" Cơ bắp của bạn. Bạn không cần phải nhấn thất bại trên mỗi tập cho các cơ bắp của bạn phát triển. Đó là tào lao sẽ chỉ viêm và overtrain cơ bắp của bạn. Đó là lý do tại sao việc đào tạo không chỉ đạt được là nhận được bạn bị đau và bị thương thay vì mạnh mẽ và cơ bắp. Thêm vào đó nó rất đau đớn nó sẽ cống tinh thần. Bạn sẽ mất động lực và bỏ thuốc lá.
    "Bơm" Cơ bắp của bạn. Bạn cần phải xây dựng cơ bắp trước khi bạn có thể nhận được chúng bơm. Thậm chí sau đó, bơm cơ bắp của bạn chỉ đơn thuần là bloats chúng với nước, ngay sau khi bạn ra khỏi phòng tập thể dục máy bơm đã biến mất. Tất cả đào tạo bơm không được xây dựng giả, cơ sưng húp không có thật mà không có bất kỳ sức mạnh thực sự. Nó nhảm nhí xếp chồng lên nhau cao và hôi thối mạnh mẽ.
Một số kẻ cho nó có thể để có được mạnh mẽ mà không đạt được một pound duy nhất của cơ bắp. Rằng sức mạnh là tất cả các thần kinh. Họ biết người squats £ 500 nhưng có gà chân ... Tôi chắc rằng có một con quái vật như một nơi nào đó, nhưng tôi đã không bao giờ gặp một. Tại sao? Bởi vì đây là những huyền thoại đô thị! Các chàng trai mạnh mẽ hơn sẽ luôn luôn có cơ bắp hơn vì có thêm sức mạnh là nhiều cơ .
Nếu bạn chỉ có một điều từ bài viết này, làm cho nó này - nhiều sức mạnh hơn cơ bắp . Giống như Milo, bạn phải cố gắng để làm tăng trọng lượng mỗi tập luyện. Đừng lo lắng về bơm. Đơn giản chỉ cần thêm trọng lượng trên thanh. Khi bạn nhận được mạnh mẽ hơn, như bạn đang nâng trọng lượng hơn, bạn sẽ tự động xây dựng cơ bắp. Nó là đơn giản.
2. Xây dựng cơ bắp, làm bài tập Compound
Tôi đã trải qua bốn năm làm năm các biến thể của lọn tóc mỗi ngày Chúa Nhật cho 45 phút cho đến khi cánh tay của tôi bị đau. Vì vậy, khi tôi tìm thấy Reg Park 5 × 5 tập thể dục , không có những lọn tóc xoăn, tôi nghĩ rằng tôi muốn mất cơ bắp. Đó là chỉ khi tôi đã cố gắng 5 × 5 một năm sau đó và nhìn thấy cánh tay của tôi phát triển lớn hơn mà không làm bài tập cô lập mà cuối cùng tôi hiểu.
Bạn không cần phải đào tạo một cơ trực tiếp cho nó lớn lên. Khi bạn làm một bài tập hợp chất nặng nề như một Press Bench , cánh tay đang giữ thanh. Nó không chỉ là ngực của bạn làm việc, triceps của bạn có để đẩy trọng lượng như ... và trọng lượng nặng hơn nhiều so với các bài tập cô lập như lại quả triceps.
Đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ gặp một người đàn ông có thể deadlift £ 500, nhưng có cánh tay gầy cây có mạnh mẽ, thân cây lớn có các chi nhánh lớn. Compound bài tập làm việc các cơ gần thân cây của bạn nhưng CŨNG tay chân của bạn. Và đó là cách hàng ngàn thành viên StrongLifts xây dựng cánh tay lớn hơn mà không cần làm một curl duy nhất.
Tóm lại: nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp, làm bài tập cô lập và bắt đầu làm các bài tập hợp chất nặng. Điều này có nghĩa là:
    Nếu bạn muốn có bắp tay lớn, ngừng làm những lọn tóc xoăn. Làm Barbell Rows
    Nếu bạn muốn ngực lớn hơn, ngăn chặn làm quả tạ ruồi. Bench Press
    Nếu bạn muốn vai lớn hơn, dừng lại làm fraises trước báo chí trên cao
    nếu bạn muốn trở lại lớn hơn, ngừng làm pulldowns lat. deadlift
    Nếu bạn muốn đôi chân lớn hơn, ngừng làm phần mở rộng chân. Squat
Với các bài tập hợp chất, bạn cũng sẽ đạt được một vóc dáng cân bằng hơn rất nhiều bởi vì bạn không ưa thích cơ thể phần. Và kể từ khi họ làm việc cơ bắp nhau cùng một lúc, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo và có được một tập luyện toàn thân với ba bài tập. Bạn sẽ xây dựng cơ bắp hơn và đốt cháy nhiều chất béo hơn trong khi tiết kiệm thời gian.
Xây dựng cơ bắp Mẹo 3 đến 9
Tôi sẽ được chia sẻ phần còn lại của những lời khuyên trong những ngày tới. Nếu bạn đang đăng ký nhận bản tin miễn phí của tôi, bạn sẽ nhận được thông báo tự động khi tôi xuất bản chúng.
Nếu bạn không đăng ký, làm điều đó ngay bây giờ. Bạn sẽ nhận được một bản sao miễn phí của 5 của tôi × 5 báo cáo và bảng tính như một món quà chào mừng. Chỉ cần nhập tên đầu tiên của bạn và email tốt nhất dưới đây, và nhấn nút "gửi cho tôi 5 miễn phí × 5 báo cáo của tôi" ...

DAIVIETSPORT - Cúp Vàng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Ảnh cúp đại việt

27500000

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

  • Mã xác nhận