Tags :

 

Ghế tạ đa năng 607101 (VGM7101)

Giá cũ : GIÁ BÁN : 41.000.000 VNĐ

Mã sản phẩm : VGM7101

Thương hiệu : Vifa sport

Tình trạng : Còn hàng

Tư vấn mua hàng : 19006753
Tại sao mua hàng của DAIVIET SPORT

Hàng hóa tại Đại Việt có chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng.Đến với ĐẠI VIỆT bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất

Xem Thêm >>

Mô tả chi tiết

Thông tin sản phẩm

- Vật liệu : khung thép hộp 75 x 75mm, dày 2.0mm, sơn tĩnh điện trống rỉ
- Kích thước khi sử dụng : 1850 x 900 x 2200mm
- Trọng lượng : 160 kg

Làm thế nào để cơ ngực của mình một cách hiệu quả!
Trước khi nói về những gì để làm cho thể hình, bắt đầu với một cái nhìn cận Pecs, những gì họ đang làm và vai trò chính xác của nó trong các hoạt động của cơ thể con người là những gì. Chúng tôi sẽ nói về lý do tại sao sau khi các bài tập sức mạnh, mà sẽ được tiếp theo là các ví dụ được mô tả với các chi tiết của các bài tập chính cho cơ ngực của bạn.
Trong bối cảnh này, chúng tôi cũng đề cập đến các chương trình được xem nhiều nhất. Để kết luận, chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo để giúp bạn thành công trong việc tập luyện của bạn, và nhận được kết quả mong đợi, đó là để nói, một cơ thể của thần Hy Lạp.
Hiến pháp của các ngực
Các cơ ngực được đặt ở vùng ngực trước và bên. Chúng bao gồm hai phần cơ bắp được gọi là ngực lớn và trẻ vị thành niên ngực. Lớn pectoralis được đính kèm bởi các dây chằng để các xương khác nhau bao gồm: xương sườn, xương đòn, xương cánh tay và xương ức. Nó là một cơ khá lớn bao phủ gần như toàn bộ ngực. Đó là ông di chuyển cả hai cánh tay, và cung cấp một số động tác vai. Đối với trẻ vị thành niên pectoralis là một phần của cơ kín đáo, ẩn đằng sau ngực, và được kết nối với xương bả vai và ba xương sườn. Vai trò của nó là để đảm bảo sự chuyển động cần thiết để ngực khi ta thở. Tuy nhiên lưu ý rằng công việc ngực với các cơ khác như các deltoids và triceps hầu hết cho các phong trào cánh tay.
trở lại đầu trang
Tại sao cơ bắp của mình ngực
Cơ ngực được thiết kế để phát triển các cơ bắp của ngực. Cô sử dụng để có một thân có cơ bắp vững chắc và cũng làm tròn. Vì nó là một môn thể thao giống như nhiều người khác, đào tạo sức mạnh cũng giúp duy trì sức khỏe của cơ thể và hạnh phúc của những người thực hành nó. Nói chung, giống như tất cả các cơ bắp của cơ thể được làm việc phối hợp, nó luôn luôn là bài tập thú vị và hiệu quả hơn có liên quan đến tất cả các cơ bắp của cơ thể chứ không phải chỉ những người bơm ngực sắt.
trở lại đầu trang
Lớn các chương trình thể hình ngực
Trọng lượng của toàn bộ cơ thể hoặc toàn thân amply đủ cho cơ bắp ngực. Tập luyện ngực cũng có thể được bao gồm trong phân chia, với việc sử dụng các thanh song song, hoặc chuông không kêu. Chương trình này là một loạt các loạt hình kim tự tháp các bài tập có khó khăn tăng dần. Nó thực sự là để làm tăng tải trọng (thanh trọng lượng hoặc chuông không kêu) như các học viên đạt sức mạnh và kinh nghiệm. Đối với những người muốn lên cao, có những phiên họp như "Weider". Các bài tập mà làm cho chương trình này là rất nhiều và khá khó khăn. Một phiên giao dịch kéo dài lâu hơn so với bất kỳ chương trình khác và thường được dành riêng cho những người chủ và thống trị thế giới của thể hình. Do đó nó được rất khuyến khích cho những người mới bắt đầu có thể xé một cơ bắp trong việc giải quyết các vật nặng. Dù sao, tất cả đều tập luyện phải bắt đầu với bài tập khởi động thích hợp. Nó thực sự là cần thiết để đánh thức các cơ bắp nhẹ nhàng ấm dần và chuẩn bị để trải nghiệm tất cả các đào tạo sẽ theo.
trở lại đầu trang
Một số bài tập để tăng cường ngực
Cuốn báo chí là một bài tập cũng được biết là người hâm mộ của thể hình. Nó hoạt động lớn ngực và triceps. Để đạt được điều này, nó phải nằm lại trên sàn nhà, với một quầy bar được tổ chức bởi hai bàn tay. Dần dần, anh phải trả lại thanh ngực và lưng cho đến khi cánh tay của bạn được hoàn toàn mở rộng. Đó là vào thời điểm này là hết hạn của không khí trong phổi của bạn là đầy đủ. Nếu cần thiết, không ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ của một người thứ ba trong trường hợp bất kỳ vấn đề phát sinh. Nhược điểm được phát triển một biến thể của bài tập này, trừ khi bạn đang nằm trên một bề mặt nghiêng (30 ° tối đa). Một tập thể dục được gọi là áo len, cũng có vẻ như đối với báo băng ghế dự bị, nhưng thanh sẽ được thay thế bởi chuông không kêu. Phong trào được gọi là ròng rọc vis-à-vis phục vụ cơ ngực lớn và cơ delta, và nó chạy trong một vị trí thẳng đứng. Hiện vẫn còn nhiều bài tập thể hình cho ngực.
trở lại đầu trang
Lời khuyên cho một ngực thể hình tốt
Cơ ngực không được thực hiện trên một whim. Nếu bạn làm một vài phiên giao dịch, và bạn từ bỏ bởi vì bạn không thể làm theo (hoặc bạn nghĩ rằng đó là về các lực lượng của bạn), bạn sẽ không có kết quả, bạn chỉ mất thời gian và tiền. Trước khi bắt đầu chương trình, nó là cần thiết để chuẩn bị cho cơ thể và tâm trí. Sức chịu đựng rất nhiều và tự kỷ luật được yêu cầu ngoài việc phải thực hiện theo chế độ ăn của một vận động viên (ăn uống lành mạnh, uống nhiều). Các bài tập khác nhau là kết quả hiệu quả nhất cho một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Đối với các cơ bắp cũng là sự cân ở tất cả các cấp độ của cơ thể, nó là tốt hơn để làm chương trình toàn thân, chứ không phải bị cô lập tập luyện. Để bắt đầu, không quá vội vàng và bắt đầu bài tập với tạ nặng, hoặc làm cho một bộ tá của các phong trào lần thử đầu tiên. Điều này có thể nguy hiểm vì sai một động thái có thể gây tử vong hoặc gây tử vong. Hơn nữa, là một người mới bắt đầu nên luôn luôn yêu cầu được trợ giúp một số không phải là người mới bắt đầu. Sau khi tất cả, không ai bao giờ an toàn khỏi nguy hiểm.

DAIVIETSPORT - Cúp Vàng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Ảnh cúp đại việt

41000000

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

  • Mã xác nhận