Tags :

 

Máy chạy bộ điện đa năng 601302D

Giá cũ : GIÁ BÁN : 11.200.000 VNĐ

Mã sản phẩm : 601302D

Thương hiệu : Vifa sport

Tình trạng : Còn hàng

Tư vấn mua hàng : 19006753
Tại sao mua hàng của DAIVIET SPORT

Hàng hóa tại Đại Việt có chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng.Đến với ĐẠI VIỆT bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất

Xem Thêm >>

Mô tả chi tiết

Thông tin sản phẩm Máy chạy bộ điện đa năng 601302D

máy chạy bộ đa năng 601302D

- Nguồn điện: AC220V (+10%)-50/60 hz

- Công suất: 1,7 Hp

- Kích thước sản phẩm: 1640 x 720 x 1300 mm

- Kích thước băng chạy: 1200 x 400 mm

- Trọng lượng: 63 kg

- Màu sắc: xám và đen.

- Tải trọng tối đa: 85 kg

- Màn hình hiển thị: Vận tốc, thời gian, quãng đường, năng lượng tiêu hao, nhịp tim.

- Máy đo nhịp tim: có máy đo nhịp tim qua tay.

- Khóa an toàn điện tử: có, tính năng bảo vệ quá dòng và đoản mạch.

- Đặc điểm khác: xếp gọn bằng tay

60132D

Lợi ích sức khỏe của Chạy bộ

Những lợi ích sức khỏe của chạy bộ đã được tìm thấy là một cách rất hiệu quả không chỉ thay đổi một cơ thể không lành mạnh thành một trong những khỏe mạnh nhưng để thay đổi toàn bộ triển vọng của một cá nhân về cuộc sống nói chung.

Một số người nghĩ rằng lợi ích sức khỏe của chạy bộ chỉ được kết hợp với cơ thể. Tuy nhiên, các nghiên cứu nhiều hơn và nhiều hơn nữa cho thấy rằng một người có một cơ thể khỏe mạnh cũng dễ bị có một tâm trí lành mạnh. Điều này có thể dễ dàng xảy ra khi một người nhìn thấy cơ thể bắt đầu một lần thừa cân và chảy xệ của họ trở thành một vóc dáng mới mỏng hơn và khó hơn,. Khi nhìn vào gương, họ nhìn thấy một người hoàn toàn mới, những người có thể thực hiện bất cứ điều gì họ chọn để làm khi họ đặt đủ nỗ lực vào nó.

Tất nhiên hầu hết mọi người chạy bộ cho sức khỏe mang lại lợi ích cho một mình mặc dù nhiều cá nhân chỉ cần thưởng thức các môn thể thao và các hoạt động ngoài trời. Không khí trong lành và ánh nắng mặt trời có thể làm điều kỳ diệu cho cơ thể và tâm hồn.

chay giúp giảm cân

Khi nói đến những lợi ích của chạy bộ họ có thể là quá nhiều để đề cập đến trong một bài viết. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng để cung cấp cho bạn một số những mong đợi nhất.

Nhất lợi ích sức khỏe nổi tiếng chạy bộ là tất nhiên của việc giảm cân. Nếu một cá nhân sẽ có chương trình tập thể dục chạy bộ của họ nghiêm túc, họ sẽ mất trọng lượng. Tất nhiên bạn phải thực tế trong mong đợi của bạn. Đối với một điều nó sẽ không xảy ra qua đêm. Phải mất nhiều năm để có được thừa cân và nó sẽ mất ít nhất một vài tháng cam kết nghiêm túc để có được trở lại trong hình dạng. Bạn cũng có để giúp chương trình chạy bộ của bạn bằng cách thay thế một số những cholesterol cao, đồ ăn nhẹ có nhiều chất béo với các đồ ăn nhẹ trái cây hoặc rau. Bạn cũng không thể chạy bộ một giờ và sau đó trở về nhà và ăn một giờ. Điều này đã có được một sự thay đổi lối sống, không chỉ là một môn thể thao mới.

Một một trong những lợi ích sức khỏe của chạy bộ là cách nó cải thiện cơ tim của bạn và hệ thống cardivascular nói chung. Khi bạn hơi thở vào và ra trong khi chạy bộ bạn đang dùng trong nhiều oxy hơn so với cơ thể của bạn bình thường không. Oxy này sẽ được bơm bằng trái tim đến các bộ phận khác của cơ thể đòi hỏi điều đó để giữ sức khỏe. Nhiều oxy hơn bạn hơi thở trong trái tim của bạn phải làm việc. Ngoài ra, bản thân cơ tim bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn khi tăng lưu thông của bạn. Điều này cùng với việc giảm cân sẽ làm giảm rất nhiều chất căng thẳng trên toàn bộ cơ thể và bạn sẽ bắt đầu để không chỉ nhìn thấy nó, nhưng cảm thấy nó chỉ sau một vài tuần tập thể dục rất có lợi này.

Một số trong những lợi ích chạy bộ khác bao gồm công tác phòng chống bệnh tiểu đường, điều chỉnh mức cholesterol và tăng cường xương của bạn. Mặc dù ấn tượng, điều này thậm chí không phải là toàn bộ danh sách các lợi ích.

Trang web của chúng tôi chuyên về chạy bộ và có rất nhiều điều thú vị mà có thể được giúp đỡ để chạy bộ bắt đầu. Chúng tôi cũng bổ sung thêm những người khác một cách thường xuyên.

Nếu bạn quan tâm đến những lợi ích sức khỏe của chạy bộ khoảng một lúc và đánh dấu trang web của chúng tôi là tốt.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

bản đồ đại việt sport

Tags : máy chạy bộ điện , ban bong ban

 

DAIVIETSPORT - Cúp Vàng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Ảnh cúp đại việt
11200000

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

  • Mã xác nhận