Tags :

 

Máy tập chạy bộ điện 603700

Giá cũ : GIÁ BÁN : 41.395.000 VNĐ

Mã sản phẩm : 603700

Tình trạng : Còn hàng

Tư vấn mua hàng : 19006753
Tại sao mua hàng của DAIVIET SPORT

Hàng hóa tại Đại Việt có chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng.Đến với ĐẠI VIỆT bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất

Xem Thêm >>

Mô tả chi tiết

* Thông tin sản phẩm


- Nguồn điện: AC220V (+10%) - 50/60 Hz


- Công suất: 4.0HP


- Kích thước đóng gói: 950 x 720 x 1680 mm


- Kích thước băng chạy: 1550 x 500 mm


- Trọng lượng sản phẩm: 83kg


- Diện tích chiếm nền: 1900 x 950 mm


- Độ dốc tối đa :0-15%


- Tốc độ trong khoảng :1,6-16kh/h


- Tải trọng tối đa: 120kg


- Chương trình tập luyện: Có 42 bài tập được cài đặt sẵn các chương trình tập luyện tập


- Màn hình hiển thị: tốc độ, độ dốc.


-  Khóa an toàn điện tử: Có, tính năng bảo vệ quá dòng và đoản mạch.


- Có khả năng chống xẹp lún, độ đàn hồi cao.


- Chạy bộ : tạo sự săn chắc cho toàn bộ cơ thể , tiêu hao lượng mỡ

may-tap-chay-bo-dien-603700* Điểm nổi bật của sản phẩm :- Máy chạy bộ đa năng 603700 có tính năng gập ngọn, có bánh xe trợ lực giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn ,Có 7 mức tốc độ lựa chọn trực tiếp và chuyển tiếp lên 7 mức dốc khác nhau.


- Tốc độ băng chạy của Máy chạy bộ đa năng 603700 trong khoảng 1.6 - 16 km/h, độ dốc 0-15%


- Có 42 thiết lập cho các chương trình tập luyện tậpChạy và Giảm Cân


Các cá nhân không thường mất rất nhiều trọng lượng với tập thể dục. Lý do là chạy và bất kỳ các bài tập aerobic khác chỉ đơn giản là không đốt cháy calo mà nhiều. Tập thể dục là yếu tố dự đoán tốt nhất duy trì giảm cân khi bạn mất nó (bạn sẽ không giữ cho trọng lượng mà không cần tập thể dục), nhưng để có hiệu quả giảm cân, bạn cần phải giảm lượng calo của bạn đến điểm mà bạn đốt cháy nhiều hơn bạn tiêu thụ.

Chúng tôi đã có tất cả được bạn đốt cháy 450 calo trong 40-phút tập luyện tại phòng tập thể dục, nhưng bạn overconsume calo sau đó. Chỉ cần một trong 6-ounce bagel có 480 calo tất cả của chính nó! Hãy suy nghĩ một cách nhanh chóng như thế nào bạn có thể đặt lại tất cả những calo.


Nhưng không phải tất cả các tin tức về hoạt động và giảm cân là xấu. Điều quan trọng là biết rằng (1) bạn vẫn làm đốt cháy calo khi bạn chạy (một người nặng 150-pound cháy approximately100 calo cho mỗi dặm), và do đó, nó sẽ góp phần làm giảm cân nếu bạn không bù đắp cho nó bằng cách thêm calo tiêu thụ, và (2) có sự tương tác giữa tập thể dục và bao nhiêu calo bạn tiêu thụ. Bởi sự tương tác, tôi có nghĩa rằng tập thể dục có thể ảnh hưởng vào sự ngon miệng của bạn và cảm giác no của bạn (đầy đủ, bạn cảm thấy như thế nào). Chạy làm giảm sự thèm ăn cho một số người, trong khi những người khác con số mà họ đã chỉ cần thực hiện tất cả những gì tập thể dục vậy tại sao làm hỏng nó bằng cách overconsuming? Tuy nhiên, nếu chạy không làm cho bạn đói, sau đó tôi đề nghị các mẹo sau đây để đạt được lại quyền kiểm soát.


Có một món ăn 30-45 phút trước khi tập luyện nếu lần cuối bạn ăn hơn 3-4 giờ trước khi chạy của bạn, bởi vì bạn có thể chỉ đơn giản đói. Sự lựa chọn tốt là một nửa bánh mì tròn với bơ đậu phộng, chuối, hoặc thanh năng lượng với carbs và protein .


Uống nước trước khi bạn đạt đến cho thực phẩm, đôi khi cá nhân ăn khi tất cả họ đang khát.


Đánh giá cường độ tập luyện của bạn, bởi vì cường độ tập luyện có thể làm cho bạn đói. Bạn không cần phải cắt giảm tập luyện của bạn nếu bạn đang đói trở về sau, chỉ cần đảm bảo để có một món ăn 30-60 phút trước khi tập luyện.
Tránh các đồ uống có đường và nước uống thể thao trừ khi bạn làm bài tập aerobic cho hơn một giờ. Loại thức uống nước trái cây, Gatorade, và các môn thể thao khác có calo, và chúng có thể tăng thêm.

 

Tags : máy tập chạy bộ điện

DAIVIETSPORT - Cúp Vàng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Ảnh cúp đại việt
41395000

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

  • Mã xác nhận