Tags :

 

Tạ đeo chân 4 thanh

Giá cũ : GIÁ BÁN : 170.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Ta deo chan 4 thanh

Tình trạng : Còn hàng

Tư vấn mua hàng : 19006753
Tại sao mua hàng của DAIVIET SPORT

Hàng hóa tại Đại Việt có chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng.Đến với ĐẠI VIỆT bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất

Xem Thêm >>

Mô tả chi tiết

Tạ đeo chân 4 thanh giúp người tập tăng cường khả năng linh hoạt, dẻo dai của đôi chân. Ngoài ra sử dụng tạ đeo chân thường xuyên cũng là cách tăng chiều cao nếu người tập biết sử dụng đúng cách.

 

ta deo chan 4 thanh

Thông số của tạ đeo chân 4 thanh

 

Tạ đeo chân được sản xuất Việt Nam, sản phẩm được cố định trên cổ trên bằng băng dính

 

Một đôi gồm 2 chiếc: mỗi bên 1,1 kg - Tổng 2,2kg / đôi

 

Chất liệu: gang

 

Dây buộc chắn chắn, tiện lợi

 

Thiết kế chắc chắn, bền đẹp, thuận tiện tập luyện

 

Lợi ích khi tập luyện với tạ đeo chân giúp tăng sức chịu đựng, sức dẻo dai của cơ bắp và rèn luyện sức mạnh, làm săn chắc cơ thể hoặc có thể để giảm cân.

 

Đeo tạ chân có giúp tăng chiều cao không?

 

Có nhiều người chia sẻ bí quyết tăng chiều cao bằng tạ đeo chân khi luyện tập. Cụ thể như đeo mỗi bên chân tạ 1kg khi thực hiện những động tác treo người hay khi đôi chân được thả lỏng trong không và hướng xuống đất, sẽ có tác động trực tiếp đến những khớp đầu gối, khớp mắt cá chân được kéo giãn ra và tăng chiều cao một cách hiệu quả.

 

Phần lớn tất cả những bài tập căng cơ, kéo giãn người được thực hiện cùng với đeo tạ chân sẽ mang lại hiệu quả ưng ý hơn cách thực hiện thông thường. Nhưng hãy ưu tiên đeo tạ chân đối với những bài tập kéo giãn người như treo người, hít xà đơn…Cách này chắc chắn sẽ giúp các bài tập thể dục tăng chiều cao đạt được hiệu quả một cách tối đa.

 

Để việc tăng chiều cao có hiệu quả và đảm bảo tính an toàn. Bên cạnh việc kiên trì luyện tập, bạn cần kết hợp cùng với một chế độ ăn uống đầy đủ chất và ưu tiên những thực phẩm giàu canxi, đạm, axit amin thiết yếu. Đặc biệt, nên bổ sung canxi dưới dạng nano để quá trình hấp thụ canxi của cơ thể được tối đa hơn. Đồng kết hợp với vitamin D3 và Mk7 (vitamin K2) chính là chìa khóa vàng giúp xương của bạn được phát triển khỏe mạnh và dẻo dai tối đa nhất.

ta deo chan 4 thanh

 

DAIVIETSPORT - Cúp Vàng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Ảnh cúp đại việt

170000

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

  • Mã xác nhận