Xe đạp tập Động Lực

Xe đạp tập Động Lực

Ý kiến cho bài viết

Tài khoản : Khách chưa đăng ký

Đánh giá :

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

Bài viết khác

Tin tức nổi bật

 • Ghế cong tập bụng có hiệu quả không
  Ghế cong tập bụng có hiệu quả không (Đại Việt Sport) - Rất nhiều bạn nam đã đặt ra câu hỏi: “Tập ghế cong tập bụng có hiệu quả không? Mình muốn giảm mỡ bụng và hơn thế nữa là muốn hình thành cơ bụng 6 múi thì mình nên lựa chọn dụng cụ tập nào mang lại hiệu quả tốt nhất?”   Các bạn nam thân mến, để có một thân hình khỏe mạnh, să...(xem tiếp)
 • Hướng dẫn cách tập xà đơn giúp tăng chiều cao hiệu quả
  Hướng dẫn cách tập xà đơn giúp tăng chiều cao... (Đại Việt Sport) – Chia sẻ cho bạn Cách tập xà đơn tăng chiều cao Hiện nay, vấn đề chiều cao được các bạn trẻ rất quan tâm, đặc biệt là các bạn đang có một chiều cao “khiêm tốn” mong muốn có thể cải thiện chiều cao như các bạn cùng trang lứa.    Như các bạn đã biết, chiều cao con người ...(xem tiếp)
 • Chế độ ăn uống giảm cân hiệu quả
  Chế độ ăn uống giảm cân hiệu quả (Đại Việt Sport) - Các chuyên gia về sức khỏe đã chỉ ra rằng: Các đồ ăn thức uống hàng ngày đóng một vai trò quan trọng nhất trong quá trình giảm cân của bạn. Hiểu được điều ấy nhưng không phải ai cũng có thể xây dựng cho mình một chế độ ăn giảm cân khoa học, hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ ...(xem tiếp)
 • Cách cầm vợt bóng bàn đúng
  Cách cầm vợt bóng bàn đúng (Đại Việt Sport) - Bóng bàn là môn thể thao được yêu thích ở Việt Nam, đây chính là môn thể thao phổ biến mà rất nhiều người theo đuổi để rèn luyện sức khỏe cũng như giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Thế nhưng với những người mới chơi thì cách cầm vợt bóng bàn trở nên mới lạ và đòi hỏ...(xem tiếp)
 • Các bài tập giúp chân thon gọn cho nữ
  Các bài tập giúp chân thon gọn cho nữ (Đại Việt Sport) - Chị em ai cũng mong muốn sở hữu một thân hình cân đối, thon gọn, bên cạnh đó việc mất cân đối trên cơ thể sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình và làm chị em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp trước đông người.   Với chị em đang gặp khó khăn trong quá trình làm thon gọn bắp chân thì...(xem tiếp)
 • 2 Bài tập mông cho nam hiệu quả
  2 Bài tập mông cho nam hiệu quả (Đại Việt Sport) - Không chỉ có phái đẹp mới cần có vòng 3 đẹp, phái mạnh cũng rất cần có mông săn chắc và tròn trịa. Thế nhưng để có được vòng mông đẹp là điều không dễ dàng. Với các bài tập mông cho nam dưới đây sẽ giúp nam giới có vòng mông to, săn chắc. Hãy cùng tham khảo chi tiết các bài ...(xem tiếp)
Open
Close Hỗ trợ đặt hàng Online

Hỗ trợ ONLINE NHANH24H.vn Đặt hàng Hỗ trợ ONLINE NHANH24H.vn Tư vấn Hỗ trợ ONLINE NHANH24H.vn Bảo hành

( sáng 8h-12h ,chiều 13h-17h)

HOTLINE : 0462.917.247

Tp.HCM : 0838.997.977

Hải Phòng : 0313.609.111

Bán buôn : 0973.488.868

- Vận chuyển toàn quốc
- Trả hàng trong 7 ngày
- Thanh toán khi nhận hàng